Rút hầm cầu Dĩ An

Chuyên nhận hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông tắc cầu cống, nạo vét hố ga:

  • Nhận rút hầm cầu Thị xã Dĩ An, nhận hút hầm cầu tại Tx Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, nhận dò tìm hầm cầu bằng thiết bị chuyên dụng không cần đục nền, nhận nao vet ho ga, thông cống rãnh, bể ngầm, bể nước, thong cong nghet, thông bồn cầu bị nghẹt, thông bồn cầu bị tắc, xử lý toilet, nhà vệ sinh bị hôi.
  • Nhận rút hầm cầu các xã, phường dĩ an, phường an bình, phường bình an, phường bình thắng, phường đông hòa, phường tân bình, phường tân đông hiệp, hút, rút hầm cầu trên tất cả các tuyến đường lớn và hẻm nhỏ, trong hẻm nhỏ chúng tôi có ống hút dài.
  • Công ty chúng tôi chuyên nhận hut ham cau binh duong, tất cả các địa bàn Dĩ An, Tx Thuận An, Tp Thủ Dầu Một, Tx Bến Cát,
  • Dịch vụ hút hầm cầu bình dương, nhận rút hầm cầu tại tất cả các khu công nghiệp trong địa bàn toàn tỉnh.
  • Ngoài ra dịch vụ nhận rut ham cau của công ty chúng tôi còn nhận rút hầm cầu tại tp biên hòa, tại quận 12, tại quận thủ đức, tại quận 9, tại quận 2 ( Công ty nhận hút hầm cầu trong tất cả các khu công nghiệp trong địa bàn thành phố biên hòa và các vùng lân cân trong tỉnh đồng nai.

 

Mọi thắc của Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ :

  • DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU XUÂN THỦY
  • Địa chỉ: Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • MST: 0309847810
  • Hotline: 0936 27 37 47
  • Website: www.ruthamcaubinhduong.vn

 

Giới Thiệu về Thị Xã Dĩ An

Dĩ An là một huyện của tỉnh Bình Dương. Huyện Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ. Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh, và là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.

Huyện là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, là trái tim công nghiệp của miền Đông Nam Bộ. Hiện tại phần lớn diện tích huyện đã dần đô thị hoá rõ rệt. Dĩ An có 5 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B.

Dĩ An có 3 tuyến đường quan trọng đi qua là Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam. Dĩ An có 2 ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Huyện Dĩ An có nhà máy toa xe Dĩ An, một nhà máy sản xuất, sửa chữa đầu máy và toa xe lớn nhất miền Nam.

Dĩ An là nơi tập trung nhiều trường học như THPT Nguyễn An Ninh, THPT Dĩ An, THCS Võ Trường Toản, TH Dĩ An v.v…

Hiện tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có phần lớn diện tích nằm trên địa phận huyện Dĩ An (xã Đông Hòa và xã Bình An). Huyện Dĩ An cũng là quê của ông Lê Hoàng Quân – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Tp.HCM.

Các Phường: Tân Bình, Tân Đông Hiệp, An Bình, Bình An, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Thắng

Dĩ an mới được quyết định lên Thị Xã năm 2011.