Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ

Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Với dịch vụ tốt đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời giá dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất, Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết Quý khách hàng trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Long An, Đồng Nai…

Nao-vet-ho-ga

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ cho người dân và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn thành phố, công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn công trình thông cống nghẹt trên toàn địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, với sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên và tinh thần trách nhiêm cao trong công việc, công ty chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương tốt nhất, uy tín nhất.

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY

 • Dịch vụ rút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp
 • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa bát, thông chậu rửa mặt, thông tiểu nam nữ, thông tắc toilet… bằng máy móc hiện đại như máy thông cống lò xo…
 • Nạo vét hố ga, xây hố ga mới, nạo vét các loại chất thải nơi cống rãnh, mương máng…
 • Dịch vụ xây mới sửa chữa nhà vệ sinh, xây nhà vệ sinh tự hoại, xây các công trình phụ…
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi hôi hiệu quả.
 • Dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh…
 • Nhận thông cống nghẹt rút hầm cầu và bảo trì dài hạn cho các công ty, các doanh nghiệp cũng như các tổ chức, khu tập thể như nhà hàng, trường học, công viên, các khu vui chơi giải trí…
 • Và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY

 • Công ty cam kết giá dịch vụ rẻ nhất tại Bình Dương cũng như ở các tỉnh lân cận.
 • Công ty là đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường và luôn được người dân tin tưởng.
 • Công ty được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với mã số thuế 0309 847 810, toàn bộ các xe rút hầm cầu đều được cấp phép vận chuyển theo quy định.
 • Công ty phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày, kể cả những ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết và tất cả các ngày nghỉ khác.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn có ý thức trong công việc và có thái độ lễ phép với khách hàng.
 • Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THÙY là một trong số ít đơn vị được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất tại Bình Dương, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về tất cả những sự cố mà Quý khách gặp phải.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương và các tỉnh lân cận

Không như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông cầu cống nghẹt không có giá chính xác áp dụng chung cho tất cả các công trình. Báo giá thông cống nghẹt sẽ thay đổi tùy theo mỗi công trình của các hộ gia đình và các nhà máy xí nghiệp, các khu chung cư, trường học, bệnh viện, công trình công cộng, các khu vui chơi giải trí… và phụ thuộc nhiều vào độ tắc các dị vật cũng như nhiều yếu tố khác. Vì thế thông thường trước khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt, Quý khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp đến công ty theo số điện thoại 0936 27 37 47 , ngay sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho Quý khách hàng. Ngoài ra trong một số trường hợp nếu Quý khách cần báo giá thông cống nghẹt qua điện thoại, công ty sẽ báo giá cho khách hàng khi nhận được những thông tin đầy đủ. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng cả về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Bình Dương và các tỉnh lân cận

Nhờ được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY đã trở thành công ty thông cống nghẹt – rút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Công ty phục vụ khách hàng tại tất cả các quận huyện và các ngõ ngách trong thành phố, vì thế khi có nhu cầu về dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Sài Gòn, Quý khách hàng xin hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY

Địa chỉ: 256/8 QL1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0936 27 37 47
Website: Rut ham cau

Ngoài ra công ty có văn phòng đại diện ở tất cả các quận huyện trong thành phố cũng như ở một số tỉnh lân cận. Vì vậy chúng tôi có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào khi cần thiết và đảm bảo nhanh chóng chỉ sau 20 phút. Hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp XUÂN THỦY để được cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.